Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Đặng Xuân Phong dự Lễ chào cờ trên đỉnh Fansipan và trồng cây tại huyện Bảo Yên
Chiều ngày 27/01, đoàn công tác của tỉnh do đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm quần thể du lịch tâm linh, dự Lễ chào cờ Tổ quốc trên đỉnh Fansipan (thị xã Sa Pa) và tham gia trồng cây nhân dịp Xuân Quý Mão 2023 tại xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên.

Cùng đi có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh; lãnh đạo thị xã Sa Pa, huyện Bảo Yên.

Các đại biểu dự Lễ chào cờ Tổ quốc trên đỉnh Fansipan

Đoàn công tác đã tham quan các công trình và dự Lễ chào cờ trên đỉnh Fansipan nhân dịp Xuân Quý Mão 2023.

Cờ Tổ quốc tung bay trên đỉnh Fansipan

Tiếp đó, đoàn công tác đã tới xã Bảo Hà, huyện Bảo Yên tham gia tết trồng cây Xuân Quý Mão năm 2023 tại khu vực khuôn viên đền Bảo Hà.

Đây là việc làm ý nghĩa nhằm nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của cộng đồng trong công tác bảo vệ và phát triển rừng, bảo vệ môi trường sinh thái, chống biến đổi khí hậu… do quá trình công nghiệp hóa và đô thị hóa gia tăng.

Đồng chí Đặng Xuân Phong, Bí thư Tỉnh ủy trồng cây tại khuôn viên đền Bảo Hà

Các đại biểu tham gia trồng cây xanh

Nguồn: Báo Lào Cai Online