Tổ đại biểu HĐND tỉnh phối hợp với Thường trực HĐND thành phố Lào Cai triển khai tiếp xúc cử tri 2 cấp tỉnh, thành phố trước và sau kỳ họp thường lệ giữa năm 2022 HĐND tỉnh và HĐND thành phố
Thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn theo quy định của pháp luật; sau khi thống nhất với Tổ trưởng Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại thành phố, Thường trực HĐND thành phố Lào Cai, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Lào Cai triển khai công tác tiếp xúc cử tri của đại biểu HĐND 2 cấp trước và sau kỳ họp giữa năm 2022 HĐND tỉnh, HĐND thành phố nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Nội dung tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, dự kiến chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2022 của HĐND tỉnh, HĐND thành phố; kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh, HĐND thành phố về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm 2022; phương hướng, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng cuối năm 2022 của tỉnh, của thành phố; thông báo với cử tri về nội dung, chương trình kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XVI, nội dung chương trình kỳ họp giữa năm 2022 HĐND thành phố Lào Cai khóa XX; báo cáo tình hình trả lời, giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố tiếp thu ý kiến kiến nghị, tâm tư nguyện vọng của cử tri. Dự kiến thời gian tiếp xúc cử tri trước kỳ họp từ ngày 16 - 17/6/2022. Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khoá XVI, kết quả kỳ họp giữa năm 2022 HĐND thành phố khoá XX; phổ biến, tuyên truyền các Nghị quyết của HĐND tỉnh đã được thông qua tại kỳ họp sáu, HĐND tỉnh khoá XVI; Nghị quyết của HĐND thành phố đã được thông qua tại kỳ họp giữa năm 2022 HĐND thành phố khoá XX, đồng thời đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND thành phố tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri phản ánh với các cấp, các ngành. Dự kiến thời gian tiếp xúc cử tri sau kỳ họp được thực hiện ngày 18/7 - 30/7/2022.

Thùy Linh