Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Khương ban hành kế hoạch tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ sáu của đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI
Thực hiện Luật Tổ chức chính quyền địa phương; Kế hoạch số 13/KH-HĐND ngày 01/6/2022 của HĐND tỉnh về tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ sáu của đại biểu HĐND tỉnh khóa XVI, Tổ đại biểu HĐND tỉnh tại huyện Mường Khương đã xây dựng và ban hành kế hoạch tổ chức tiếp xúc cử tri trước và sau kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XVI.

Nội dung: Tiếp xúc cử tri trước kỳ họp, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri kết quả hoạt động 6 tháng đầu năm, dự kiến chương trình hoạt động 6 tháng cuối năm 2022 của HĐND tỉnh; kết quả triển khai thực hiện Nghị quyết của HĐND tỉnh về nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2022 của tỉnh, của huyện; thông báo với cử tri về nội dung, chương trình kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XVI và báo cáo tình hình trả lời, giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri đồng thời tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri. Thời gian tiếp xúc cử tri trước kỳ họp dự kiến từ ngày 21/6/2022 tại các xã Lùng Vai, Thanh Bình, Cao Sơn, La Pan Tẩn, Tả Thàng.

Tiếp xúc cử tri sau kỳ họp, đại biểu HĐND tỉnh, đại biểu HĐND huyện báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khoá XVI; phổ biến, tuyên truyền các Nghị quyết của HĐND tỉnh đã được thông qua tại kỳ họp sáu, HĐND tỉnh khoá XVI; kết quả giải quyết ý kiến kiến nghị của cử tri và đại biểu HĐND tỉnh tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri phản ánh với các cấp, các ngành. Dự kiến thời gian tiếp xúc cử tri sau kỳ họp được thực hiện từ ngày 21/7/2022 tại các xã: Bản Sen, Bản Lầu, Nậm Chảy.

Đức Mạnh