HĐND huyện Bát Xát bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện
Chiều ngày 13/3, HĐND huyện Bát Xát đã tiến hành kỳ họp thứ 10, HĐND huyện khóa XVIII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh) để điều chỉnh và thông qua một số nghị quyết về các lĩnh vực phát triển kinh tế - xã hội và bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện.

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã tiến hành bầu bổ sung chức danh Phó Chủ tịch UBND huyện Bát Xát. Theo đó, đồng chí Bàn Thanh Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Bát Xát đã được bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện, với 33/33 đại biểu, trong tổng số 34 đại biểu HĐND huyện khóa XVIII có mặt bỏ phiếu tán thành, đạt 97%.

Đ/c Giàng Thị Dung, Phó Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng tân Phó chủ tịch UBND huyện Bát Xát

Đồng chí Bàn Thanh Thảo, sinh năm 1977, dân tộc Dao; trình độ chuyên môn: Thạc sĩ, trình độ lý luận chính trị: Cao cấp.

Trước đó, sáng ngày 07/3, tại huyện Bát Xát đã diễn ra hội nghị công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về công tác cán bộ, điều động, chỉ định đồng chí Bàn Thanh Thảo tham gia Ban Thường vụ Huyện ủy Bát Xát nhiệm kỳ 2020 - 2025 kể từ ngày 1/3/2023 và được giới thiệu để bầu giữ chức vụ Phó Chủ tịch UBND huyện Bát Xát, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

H.L