• Image

Kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XVI: Sôi nổi thảo luận, giải trình tại hội trường

Ngày 15/7, dưới sự chủ trì của các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Văn Cài, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Bình Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Kỳ họp thứ sáu  HĐND tỉnh khóa XVI đã tiến hành phiên thảo luận tại hội trường.

Kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 thành công tốt đẹp

Sau 2 ngày làm việc khẩn trương, khoa học, dân chủ và trách nhiệm cao, chiều 15/7, Kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tiến hành phiên bế mạc, hoàn thành toàn bộ chương trình làm việc đề ra.

Khai mạc Kỳ họp thứ sáu, HĐND tỉnh Lào Cai khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng nay (14/7/2022), Hội đồng nhân dân tỉnh Lào Cai khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức Khai mạc trọng thể Kỳ họp thứ sáu - Kỳ họp thường lệ giữa năm của HĐND tỉnh. Tham dự kỳ họp có các đồng chí: Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; Đoàn ĐBQH tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành cùng các đại biểu HĐND tỉnh.

• Image

Ngày làm việc thứ nhất, Kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XVI tiến hành nhiều nội dung quan trọng

Sáng ngày 14/7, sau phần khai mạc, Kỳ họp thứ sáu HĐND tỉnh khóa XVI, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tiếp tục với nhiều nội dung quan trọng. Sau phát biểu khai mạc Kỳ họp của Chủ tịch HĐND tỉnh Vũ Xuân Cường, đồng chí Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh đã trình bày báo cáo kết quả thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu 6 tháng cuối năm 2022.

• Image

Kỳ họp thứ Năm (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh), HĐND tỉnh khóa XVI thành công tốt đẹp

Sáng ngày 19/6, HĐND tỉnh khóa XVI khai mạc kỳ họp thứ Năm. Đây là kỳ họp giải quyết các công việc phát sinh lần thứ 2 trong nhiệm kỳ được HĐND tỉnh tổ chức theo luật định. Đồng chí Đặng Xuân Phong, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh dự và chỉ đạo kỳ họp. Các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; Lý Bình Minh, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh chủ trì kỳ họp. Dự kỳ họp có các đồng chí: Trịnh Xuân Trường, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy; các đồng chí ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Thường trực UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành; các đại biểu HĐND tỉnh.

• Tất cả: 1071946