Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh tham dự Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023 do Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức
Ngày 12/9/2023 Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh tổ chức Hội thi Bí thư Chi bộ giỏi năm 2023. Đồng chí Hoàng Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy dự và chỉ đạo hội thi; lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng Tỉnh ủy; Thường trực Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; đại diện cấp ủy nơi có đảng viên tham gia dự hội thi. Tham gia Hội thi có 41 đồng chí là Bí thư, Phó bí thư chi bộ cơ sở tiêu biểu, trong đó có đồng chí Vũ cao Minh, Bí thư Chi bộ 2, Đảng ủy Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh. 
anh tin bai

Quang cảnh hội thi

Hội thi diễn ra trong một ngày, các thí sinh trải qua 2 phần thi: Trắc nghiệm; nghiệp vụ và xử lý tình huống. Nội dung thi tập trung vào những vấn đề cơ bản về công tác xây dựng Đảng được quy định trong Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam; các quy định, hướng dẫn thi hành Điều lệ Đảng; các chỉ thị, nghị quyết, quy định, kết luận, hướng dẫn của Trung ương, của Tỉnh ủy và của Đảng ủy Khối liên quan đến công tác của chi bộ. Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03 giải Ba, 05 giải Khuyến khích và 03 giải chuyên đề cho các thí sinh. Đồng chí Vũ Cao Minh, Bí thư Chi bộ 2, Đảng bộ Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh đã vinh dự đạt giải Nhì hội thi.

anh tin bai

Ban Tổ chức chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải

Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2023 là đợt sinh hoạt chính trị quan trọng, có ý nghĩa thiết thực trong toàn Đảng bộ khối nói chung và các chi, đảng bội nói riêng  nhằm bồi dưỡng, nâng cao kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ công tác đảng và kinh nghiệm hoạt động thực tiễn cho đội ngũ Bí thư, Phó bí thư, các đồng chí trong cấp ủy chi bộ cơ sở nhằm từng bước góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch, vững mạnh.

                                                                       Ngô Hữu Tường

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 
Thống kê truy cập
  • Đang online: 15
  • Hôm nay: 844
  • Trong tuần: 1,920
  • Tất cả: 1,730,417
Đăng nhập