HĐND xã Tả Phời, thành phố Lào Cai tổ chức Kỳ họp thứ 11 bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026

Sáng ngày 28/02/2024, HĐND xã Tả Phời khóa XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đã tổ chức Kỳ họp thứ 11 (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh) bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Tham dự kỳ họp có đồng chí Trần Văn Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; đồng chí Đặng Song Nam, Uỷ viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Thành uỷ; lãnh đạo Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN, đoàn thể xã và các đại biểu HĐND xã Tả Phời, nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Thường trực HĐND thành phố và xã Tả Phời tặng hoa chúc mừng đ/c Lê Trường Giang

Tại kỳ họp, đã thực hiện quy trình miễn nhiệm đại biểu HĐND xã và chức danh Chủ tịch UBND xã Tả Phời, nhiệm kỳ 2021 - 2026 đối với đồng chí Trần văn Hưng do nhận nhiệm vụ công tác mới; thông qua Tờ trình của Chủ tịch HĐND xã Tả Phời giới thiệu nhân sự bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã đối với đồng chí Lê Trường Giang, nguyên Phó Chủ tịch UBND phường Pom Hán được điều động nhận công tác tại xã Tả Phời, giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng ủy xã. Đại biểu HĐND xã đã tiến hành biểu quyết lấy ý kiến nhất trí về nhân sự được giới thiệu và tiến hành bầu bằng phiếu kín. Kết quả đồng chí Lê Trường Giang trúng cử vào chức vụ Chủ tịch UBND xã Tả Phời nhiệm kỳ 2021 - 2026, với tỷ lệ phiếu bầu đạt 100%. Đồng chí Trần Văn Thiện, Uỷ viên Ban Thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND thành phố phát biểu tại Kỳ họp và đề nghị cấp ủy, chính quyền xã tạo điều kiện thuận lợi nhất để đồng chí Lê Trường Giang hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Lê Trường Giang đã cảm ơn sự tin tưởng của các đồng chí lãnh đạo Thành uỷ, HĐND xã Tả Phời đã tin tưởng bầu giữ chức vụ Chủ tịch UBND xã, nhiệm kì 2021- 2026 và hứa sẽ phấn đấu nỗ lực cùng tập thể cán bộ, công chức xã Tả Phời xây dựng xã ngày càng phát triển.

Kỳ họp đã thông qua Nghị quyết xác nhận kết quả bầu bổ sung chức danh Chủ tịch UBND xã Tả Phời, nhiệm kỳ 2021-2026./.

Minh Duy