image banner
Thường trực HĐND tỉnh gặp mặt cán bộ các xã có tỷ lệ hộ nghèo cao nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024
Nhằm kịp thời động viên, khích lệ cấp ủy, chính quyền và nhân dân các xã có tỷ lệ hộ nghèo cao do Thường trực HĐND tỉnh theo dõi, giúp đỡ nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn, sáng 20/1/2024, tại Trụ sở làm việc Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, Thường trực HĐND tỉnh tổ chức buổi gặp mặt cán bộ 04 xã Hoàng Thu Phố, Lùng Cải (huyện Bắc Hà), Tả Ngài Chồ (huyện Mường Khương), Pa Cheo (huyện Bát Xát).

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vũ Văn Cài, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh; lãnh các Ban HĐND tỉnh; cán bộ công chức Văn phòng Đoàn ĐBQG và HĐND tỉnh; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND xã, Chủ tịch Ủy ban MTTQ, Hội Phụ nữ, Hội Nông dân, Hội Cựu chiến binh; Bí thư Đoàn thanh niên của 04 xã.

Đồng chí Vũ Văn Cài, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Tại buổi gặp mặt, Đại diện Thường trực Đảng ủy 4 xã đã báo cáo tóm tắt về kết quả phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 và công tác chuẩn bị và tổ chức đón tết Giáp Thìn 2024 và mong Thường trực HĐND tỉnh tiếp tục quan tâm tạo điều kiện, giúp đỡ các xã trong những năm tiếp theo.

Thay mặt Thường trực HĐND tỉnh, đồng chí Vũ Văn Cài, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh tiếp thu những ý kến đề xuất của 04 xã; đồng thời thông tin một số kết quả phát triển kinh tế - xã hội  năm 2023, phương hướng, nhiệm vụ năm 2024 của tỉnh Lào Cai. Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực HĐND tỉnh đã gửi lời chúc tới các cán bộ và nhân dân các dân tộc 4 xã nghèo và gia đình đón năm mới mạnh khỏe, gặp nhiều niềm vui trong cuộc sống; đồng chí đề nghị 4 xã tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, phấn đấu hoàn thành tốt mục tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và thực hiện các nhiệm vụ, mục tiêu nghị quyết đại hội đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2020 - 2025 đã đề ra. Nhân dịp này Thường trực HĐND tỉnh đã tặng quà cho cán bộ và nhân dân trên địa bàn 4 xã nhân dịp tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Thường trực HĐND tỉnh tặng quà cho cán bộ chủ chốt ở các xã nghèo

Đại biểu các xã trân trọng cảm ơn sự quan tâm của Thường trực HĐND tỉnh, đồng thời hứa sẽ tiếp tục khắc phục khó khăn, khai thác hiệu quả những tiềm năng, lợi thế của xã để phát triển kinh tế - xã hội, thay đổi nhận thức, tư duy của người dân, nâng cao đời sống trên mọi mặt, thi đua lao động, sản xuất hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024, quyết tâm xây dựng các xã đến năm 2025 thoát khỏi xã nghèo của tỉnh, của huyện.

Ngô Hữu Tường