Tặng quà tết cho xã Tân Dương, huyện Bảo Yên
Nhân dịp chuẩn bị đón tết Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh đã phối hợp với Công ty VNPT Lào Cai, Ngân hàng Vietcombank Chi nhánh Lào Cai tổ chức chương trình thăm hỏi động viên và tặng quà tết cho Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Dương, huyện Bảo Yên.

Bà con nhân dân nhận quà Tết nguyên đán Kỷ Hợi

Các đơn vị đã trao tặng 60 suất quà tết cho 60 hộ dân có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; tặng quà động viên Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ xã Tân Dương vượt qua khó khăn, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chính trị năm 2019 với tổng trị giá quà và tiền mặt gần 25 triệu đồng. Những phần quà trên đã góp phần đồng viên cán bộ, đảng viên, nhân dân các dân tộc xã Tân Dương đón xuân vui vẻ, đầm ấm, đoàn kết quyết tâm phấn đấu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đã đề ra trong năm 2019. Đây là hoạt động thường xuyên của Văn phòng Hội đồng nhân dân tỉnh tỉnh và các đơn vị được tỉnh phân công giúp đỡ xã Tân Dương xây dựng nông thôn mới.

Ngô Hữu Tường