HĐND phường Kim Tân tổ chức Kỳ họp thứ 9 (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh)

Ngày 08/3/2024, HĐND phường Kim Tân tổ chức thành công Kỳ họp thứ 9 (Kỳ họp giải quyết công việc phát sinh) để kiện toàn công tác cán bộ, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Dự và chỉ đạo kỳ họp có đồng chí Trần Văn Thiện, Phó Chủ tịch HĐND thành phố.

Quang cảnh kỳ họp

Kỳ họp đã thực hiện quy trình miễn nhiệm chức danh Phó Chủ tịch UBND phường đối với bà Lưu Thị Hương Giang; Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND phường đối với ông Lê Văn Mạnh do chuyển vị trí công tác khác. Kỳ họp đã thông qua tờ trình giới thiệu nhân sự bầu chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Kim Tân đối với ông Lê Văn Mạnh, Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh phường Kim Tân; chức danh Trưởng Ban Kinh tế - xã hội HĐND phường đối với bà Lương Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch Hội Phụ nữ, Hội Nông dân phường.

Kết quả ông Lê Văn Mạnh trúng cử chức danh Phó Chủ tịch UBND phường Kim Tân, nhiệm kỳ 2021 - 2026; bà Lương Thị Hồng Hạnh trúng cử chức danh Trưởng Ban Kinh tế - Xã hội HĐND phường nhiệm kỳ 2021 - 2026.

Các đại biểu tặng hoa chúc mừng tân Phó chủ tịch UBND phường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, tân Phó Chủ tịch UBND phường Kim Tân Lê Văn Mạnh bày tỏ sự trân trọng và cảm ơn đối sự tin tưởng, tín nhiệm của lãnh đạo các cấp cũng như của đại biểu HĐND phường và hứa sẽ cùng tập thể UBD phường tiếp tục phát huy dân chủ, đoàn kết, sáng tạo; tuân thủ quy trình, quy định của pháp luật, tiếp tục thực hiện các phương pháp, cách làm mới mang lại kết quả thiết thực trong hoạt động của UBND phường; góp phần xây dựng phường Kim Tân ngày càng phát triển bền vững, giàu đẹp.