HĐND thành phố Lào Cai thống nhất chương trình giám sát chuyên đề năm 2016
Kỳ họp thứ 16, HĐND thành phố Lào Cai đã thống nhất chương giám sát chuyên đề năm 2016.

Theo đó, Thường trực và các Ban HĐND thành phố sẽ phối hợp thực hiện các chuyên đề giám sát: Giám sát công tác quản lý, khai thác, sử dụng nguồn tài nguyên đất theo hướng hiện đại; việc xây dựng tuyến phố văn minh, kiểu mẫu;  việc cải tạo, phát triển hệ thống cây xanh trên địa bàn; công tác cai nghiện và phòng chống tệ nạn xã hội về ma tuý, công tác đảm bảo an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, công tác kiểm sát các hoạt động tư pháp; tình hình chấp hành pháp luật trong xét xử các vụ án hành chính; tình hình phát triển văn hoá, văn nghệ, thể dục, thể thao gắn với giữ gìn bản sắc văn hoá các dân tộc, xây dựng con ngườì thành phố văn minh, lịch sự, thân thiện, kỷ cương... Ngoài chương trình giám sát chuyên đề, Thường trực và các Ban HĐND sẽ chủ động tổ chức giám sát các cơ quan, đơn vị trong việc thực hiện các cơ chế, chính sách do HĐND thành phố Lào Cai ban hành nhiệm kỳ 2011 - 2016.

Kim Thu