Gặp mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV tại tỉnh Lào Cai
Chiều ngày 4/5, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ tỉnh tổ chức gặp mặt những người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV tại tỉnh Lào Cai.

Dự buổi gặp mặt có các đồng chí: Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Phạm Văn Cường, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội khóa XIII tỉnh Lào Cai; Giàng Seo Vần, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Đặng Xuân Thanh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh...

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Hà Thị Nga, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy thay mặt Thường trực Tỉnh ủy phát biểu chào mừng 10 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV tại tỉnh Lào Cai và chúc các ứng cử viên sức khỏe tốt, tâm lý vững vàng, chuẩn bị tốt chương trình hành động sát với tình hình thực tiễn địa phương, qua đó nhận được sự ủng hộ cao của cử tri. Đồng chí mong muốn, cùng với chương trình tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử, các ứng cử viên sẽ nắm bắt thêm tình hình ở cơ sở. Đồng chí cũng bày tỏ sự tin tưởng đối với các ứng cử viên khi trúng cử vào Quốc hội khóa XIV sẽ phát huy cao độ tinh thần trách nhiệm, trí tuệ, bản lĩnh, đáp ứng sự tín nhiệm của cử tri; Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai sẽ cùng với đoàn đại biểu các địa phương bạn, các bộ, ngành Trung ương có nhiều ý kiến đóng góp với Quốc hội để có nhiều chủ trương, chính sách, quyết sách quan trọng đối với sự phát triển của đất nước, đặc biệt là đối với những tỉnh còn nhiều khó khăn như Lào Cai.

Buổi gặp mặt đã thông báo chương trình, lịch trình hội nghị tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử của hai đoàn ứng cử viên tại hai đơn vị bầu cử (tổ chức từ ngày 5 đến ngày 7/4/2016).

Danh sách ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV tại tỉnh Lào Cai

I. Đơn vị bầu cử số 1

1. Ông Vũ Xuân Cường, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh.

2. Bà Lê Thu Hà, hàm Vụ trưởng Vụ Đối ngoại - Văn phòng Quốc hội.

3. Ông Phan Như Quỳnh, Phó hiệu trưởng Trường THPT số 1 huyện Mường Khương.

4. Ông Vương Văn Sáng, phóng viên, biên tập viên, biên dịch viên, phát thanh viên tiếng Giáy, Đài Phát thanh – Truyền hình Lào Cai.

5. Ông Đỗ Hiếu Thảo, Phó trưởng Phòng Công tác HĐND tỉnh.

II. Đơn vị bầu cử số 2

1. Ông Đỗ Bá Tỵ, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Đảng đoàn Quốc hội, Đại tướng, Phó Chủ tịch Quốc hội.

2. Bà Giàng Thị Bình, Phó trưởng đoàn chuyên trách Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai khóa XIII.

3. Bà Sùng Thị Pằng, Phó trưởng Phòng Công tác HĐND tỉnh.

4. Ông Sần Sín Sỉnh, chuyên viên Ủy ban MTTQ huyện Bảo Thắng.

5. Ông Giàng Củi Tờ, Phó Chủ tịch UBND xã Lùng Phình, huyện Bắc Hà.

Phạm Đức

Nguồn: Lào Cai điện tử